Trang chủ > Giải pháp > Màn hình LED sân khấu cho thuê

Giải pháp màn hình LED sân khấu cho thuê

Màn hình LED sân khấu có thể phân chia một hình ảnh hoàn thành một số khối hoặc đạt được một màn hình lớn, năng động với nhiều đơn vị video bình thường, mà có thể nhận ra lớp phủ hình ảnh, văn bản, cận cảnh vật, di chuyển văn bản, di chuyển ngang và dọc vv. Giai đoạn renta Hiển thị được dùng rộng rãi cho các trọng lượng nhẹ, nhanh chóng cài đặt và dỡ, dễ bảo trì, có thể chủ yếu chia thành tòn ten màn hình, sàn-đứng màn hình và màn hình nổi địa điểm vui chơi giải trí lớn và các sự kiện lớn.


Mô tả.

1. kiện đúc nhôm cấu trúc, biến dạng trợ lý và dễ dàng để vận chuyển. Ngoài ra, nó là thuận tiện để lắp ráp và tháo rời.
2. hỗ trợ tín hiệu dòng chảy một cách ngẫu nhiên, đáp ứng các mảng khác nhau và để tạo hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
3. trang bị bộ xử lý video chuyên nghiệp, mà hỗ trợ các định dạng tín hiệu như AV, DP, VGA, DVI, YPBPR, HDMI, SDI vv.
4. hỗ trợ điều chỉnh độ sáng và cân bằng trắng tùy chỉnh điều chỉnh với 256 cấp độ, cho phép sử dụng kết hợp lô khác nhau của màn hình.
5 và sản phẩm ngoài trời với các hiệu ứng tốt của nước bằng chứng, với các bảo vệ xâm nhập IP65, áp dụng cho sử dụng ngoài trời cho thuê.
6 Equipping với mỗi spec trường hợp chuyến bay, đó là thuận tiện để lưu trữ và vận chuyển và bảo vệ tốt cho màn hình.
7. có cao làm tần số đáp ứng nhu cầu chụp ảnh khác nhau trong những dịp khác nhau, ngoài ra tránh chớp chụp ảnh một cách hiệu quả.

Cho thuê màn hình LED trên cấu trúc

Các thiết bị chung cho màn hình sân khấu

1. video bộ vi xử lý với nhiều tín hiệu kênh, đáp ứng các chuyển đổi của các quan điểm khác nhau từ truyền hình trực tiếp, quảng cáo hình ảnh và cuộc phỏng vấn trên hiện trường;

2. splicer một loại cao mới thiết bị phân chia một hình ảnh hoàn thành một số khối để đạt được một màn hình lớn, năng động với nhiều đơn vị video bình thường;

3. DVI nhà phân phối sử dụng cho nhiều đầu ra video kỹ thuật số với một chiều video kỹ thuật số đầu vào và đầu ra video đa kênh chức năng, Hiển thị hình ảnh của các nguồn tín hiệu DVI cùng với nhiều màn hình hiển thị kỹ thuật số nhà ga thuộc hệ thống ứng dụng đa phương tiện.

Hệ thống điều khiển màn hình LED sân khấu cho thuê

Các lợi thế của Newstar sân khấu cho thuê màn hình LED là gì.

1. tốt chất lượng của nguyên liệu

Như châu Âu và Mỹ là thị trường lớn của Newstar mà khách hàng có yêu cầu tiêu chuẩn cao về sản phẩm. Vì vậy, Newstar có các tiêu chuẩn cao hơn về việc lựa chọn nguyên liệu và Multitech IPQC của nó.

2. sản phẩm chất lượng và sự ổn định, giải pháp dịch vụ

Trước khi đóng gói và vận chuyển, loạt kiểm tra và thử nghiệm như chu kỳ Dropout Test, chết đèn kiểm tra, thử nghiệm rung động, vv để đảm bảo sự ổn định sản phẩm của mình.

Newstar cung cấp sân khấu cho thuê giải pháp theo các bằng cách sử dụng các yêu cầu từ khách hàng. Chẳng hạn như xử lý video, lắp ráp các struture thiết kế và tư vấn giải pháp.

Trước khi lựa chọn của bạn trên màn hình LED sân khấu cho thuê dự án & Mua, chào mừng các bạn đến thăm công ty TNHH một thành viên Optoelectronics Shenzhen Newstar!