Trang chủ > Giải pháp > Màn hình LED vành đai


Sân vận động LED hiển thị giải pháp

Công ty TNHH một thành viên Optoelectronics Shenzhen Newstar là một hiển thị các sân vận động dẫn chất lượng cao, chu vi dẫn Hiển thị, màn hình bóng đá dẫn, thể thao khiến màn hình hiển thị manufactuer tại Trung Quốc.

1. màn hình hiệu ứng

Như các chi phí đi xuống của SMD led đèn và chất lượng và độ sáng tiêu chuẩn đó là đủ để hiển thị ngoài trời của nó. Nhà đầu tư muốn chọn SMD mô hình như sân vận động màn hình hiển thị có thể đạt được hiệu ứng nhìn tốt hơn.

2. Dịch vụ (bảo trì đường)

Mô-đun trục trặc thay thế dễ dàng hơn và nhanh hơn. mà chỉ cần ít hơn một phút để đưa ra từ bảng điều khiển, do đó có thể giúp giảm chi phí lao động và bảo trì.

3. lắp ráp struture

4. các tính năng

(1) thang màu xám cao, độ sáng và IP đánh giá
16 bit màu xám quy mô làm cho hình ảnh sống động; độ sáng 6500nits làm cho hình ảnh rõ ràng trong bất kỳ môi trường ngoài trời sáng IP65/IP54 làm cho sử dụng ngoài trời đáng tin cậy.
(2) làm mới cao tỷ lệ, không có bất kỳ ánh sáng chói hoặc nước sóng cho video trực tiếp
(3) làm mới cao tỷ lệ lên đến 3000Hz, không có bất kỳ ánh sáng chói hoặc làn sóng nước, giải quyết thành công làm mới cao tỷ lệ với sự mất mát của các vấn đề màu xám, đảm bảo hiệu suất Hiển thị hoàn hảo.
(4) mặt đất độc lập hỗ trợ cấu trúc ổn định hơn hơn bạn nghĩ
Linh hoạt giữa 75 ° và 90°, đảm bảo rằng một góc nhìn tốt nhất. Tấm là 2cm trên mặt đất, có hiệu quả nước bằng chứng.
(5) cầu thủ bảo vệ thiết kế
Thiết kế mặt nạ và bảo vệ màn hình mềm đặc biệt, thậm chí bằng cách tấn công bên ngoài, nó có thể bảo vệ an toàn của người chơi. Các thiết kế bảo vệ máy nghe nhạc. Thiết kế mặt nạ và bảo vệ màn hình mềm đặc biệt, thậm chí bằng cách tấn công bên ngoài, nó có thể bảo vệ an toàn của người chơi.