Trang chủ > Liên hệ với chúng tôi > Dịch vụ

Newstar tập trung vào các quan hệ đối tác lâu dài một chứ không phải là một thời gian kinh doanh; Ngay lập tức phản ứng với nhu cầu của khách hàng. Miễn là bạn có pur & nhút nhát; đuổi việc hiển thị từ chúng tôi, thậm chí vượt ra ngoài thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp sự giúp đỡ đầu tiên-thời gian cho bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra để hiển thị.

Bảo hành

Newstar sẽ cung cấp hai năm bảo hành nói chung, vui lòng tham khảo các tài liệu bảo hành chính thức cho biết thêm chi tiết.

ĐÀO TẠO

Khách hàng có thể gửi thanh tra (≤2 người) cho nhà máy chế tạo cho chất béo (nhà máy chấp nhận thử nghiệm) của hàng hóa trước khi lô hàng Newstar cũng cung cấp các khóa học chuyên nghiệp để giúp khách hàng hiểu rõ hơn chúng tôi hiển thị LED theo Newstar đào tạo Outline(≥3 days) Newstar sẽ đủ khả năng các bữa ăn địa phương và giao thông vận tải ở Xi'an cho thanh tra đến thăm.


1. nhà máy sản xuất sản phẩm và truy cập vào giới thiệu.
2. đào tạo trên màn hình thao tác.
3. đào tạo về bảo trì và sửa chữa hệ thống màn hình hiển thị.
4. thực hành các bài tập huấn luyện trên.

Bất kỳ câu hỏi nào của màn hình LED - màn hình led - biển quảng cáo LED - LED Video tường, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi đội ngũ trên dòng chào mừng ghé thăm của bạn và chúng tôi luôn luôn là lúc dịch vụ của bạn!