Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hiển thị hình ảnh tốt nhất từ một hệ thống đèn LED hiển thị

Một trong những khuôn mặt người vấn đề lớn nhất khi họ mua LED hiển thị đầu tiên của họ là đưa những hình ảnh trên đó mà hiển thị tốt trên màn hình. Về cơ bản, một màn hình LED là đáng kể khác nhau từ màn hình máy tính, và hình ảnh của bạn cần phải được định dạng để làm cho việc sử dụng tốt nhất của công nghệ. Chỉ đơn giản là thả BMPs từ ổ cứng của bạn vào các dấu hiệu sẽ, thường xuyên nhất, dẫn đến một hình ảnh nghèo trên LED chính nó.

Tuy nhiên, nếu bạn đến để hiểu công nghệ màn hình LED, sau đó bạn có thể đi lên với hình ảnh tuyệt vời, bắt mắt mà sẽ thu hút khách hàng của bạn.

Độ phân giải

Điều đầu tiên cần lưu ý về một màn hình hiển thị LED là rằng nó sẽ có độ phân giải thấp hơn nhiều so với màn hình máy tính của bạn. "Giải quyết" đơn giản chỉ có nghĩa là có bao nhiêu pixel (dấu chấm) trên màn hình, và nó là một thước đo của các hàng và cột. Một màn hình máy tính hiện đại sẽ có độ phân giải 768 x 1024 hoặc cao hơn, trong khi độ phân giải LED sẽ nhiều hơn như 80 x 208 hoặc 48 x 96. Đó là một sự khác biệt lớn ở cấp độ chi tiết có sẵn.

Nếu bạn cố gắng để đưa một hình ảnh kích thước lớn vào một trong những màn hình LED, rất nhiều thông tin thị giác sẽ bị mất khi nó được vắt vào các định dạng nhỏ hơn. Chi tiết tốt, và đặc biệt, văn bản nhỏ sẽ được bị bóp méo hoặc thậm chí còn trở nên hoàn toàn bị che khuất.

Tránh biến dạng

Chính sai lầm một số người thực hiện khi sử dụng đầu tiên của một dấu hiệu LED hoặc đèn LED thông báo ban là bằng cách sử dụng hình ảnh, đó là những hình dạng sai. Trong khi đây không phải là luôn luôn đúng, công nghệ màn hình LED có xu hướng ủng hộ nghị quyết là rộng lớn hơn nhiều so với họ là cao. Một màn hình hiển thị LED có thể có một nghị quyết như 96 x 288, là ba lần như cao. Suy nghĩ của nó như là sự khác biệt giữa một màn hình TV tiêu chuẩn và màn ảnh rộng hình ảnh bạn nhìn thấy trong rạp chiếu phim.

Nếu bạn sử dụng một hình ảnh đó là hình dạng sai cho hiển thị, nó sẽ kết thúc lên nhận được vắt và bóp méo. Nếu hình ảnh là quá cao cho màn hình, nó sẽ trở thành "đè bẹp," ví dụ. Biến dạng này làm cho hình ảnh nhìn xấu và hạn chế hiệu quả của các biển báo LED của bạn.

Phù hợp với hình ảnh để hiển thị

Giải pháp cho vấn đề này là tương đối đơn giản: bạn cần định dạng hình ảnh trước đó để phù hợp với màn hình LED của bạn. Hầu như, bất cứ chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính, thậm chí các Microsoft Paint chương trình basic mà có tiêu chuẩn với các cửa sổ, có khả năng thay đổi kích thước hình ảnh với độ phân giải khác nhau. Trước khi hiển thị một hình ảnh trên một màn hình LED, thay đổi kích cỡ nó theo cách thủ công trước để xem nó trông như thế nào. Nếu nó trở thành bị bóp méo hoặc không rõ ràng, bạn sẽ cần phải chỉnh sửa hình ảnh để làm cho nó phù hợp với các định dạng.

Điều này cũng đúng đối với văn bản, nếu bạn đang sử dụng một đèn LED thông báo ban. Cố gắng để dính vào đồng bằng sans serif fonts như Arial. Font chữ là phức tạp hơn, nhiều khả năng là để có được méo trên một màn hình LED.

Takeaway

Làm cho việc sử dụng tốt nhất các đèn LED hiển thị công nghệ đòi hỏi phải đảm bảo hình ảnh của bạn được định dạng để nó đặc biệt. Chỉnh sửa hình ảnh của bạn để họ phù hợp trên màn hình, và xem trước chúng trước khi họ đi sinh sống. Đây là chìa khóa để nhận được nhiều nhất của hệ thống hiển thị LED.