Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Newstar đưa ra bốn sản phẩm mới

Newstar đưa ra bốn sản phẩm mới

Như nhỏ pixel pitch LED màn hình ngày càng trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa Dương trên thị trường, sau khi những nỗ lực không ngớt Newstar của bộ phận R & D, bây giờ khởi động Newstar LED bốn sản phẩm mới, bao gồm cả P2, P2.5 hồ cố định và P4, P4.8 ngoài trời cho thuê, tất cả đều cho HD giải pháp.

Bản phát hành bốn sản phẩm là không chỉ là bước đột phá công nghệ rất lớn, nhưng nó được thiết kế theo các đặc tính của sản phẩm ứng dụng, và do đó tốt hơn đáp ứng các yêu cầu của thị trường, và rất hiệu quả chi phí

P2 và P2.5, chúng được thiết kế cho các ứng dụng siêu nét trong nhà với các tính năng:
Liền: Kiện đúc nhôm tấm, thiết kế chính xác cao và CNC xử lý giảm thiểu lỗi trong 0,05 mm.
Tuổi thọ lâu dài: nguồn cung cấp điện áp thấp với hiệu quả cao gây ra ít gia tăng nhiệt độ, giúp kéo dài tuổi thọ của LED hiển thị ổn định sử dụng.
Hình ảnh hoàn hảo: Không rung, không có brightline hoặc darkline đảm bảo Hiển thị LED để đưa vào hình ảnh hoàn hảo hơn.
Màu đồng nhất: Màn hình LED sẽ trình bày trang phục màu tại mọi thời điểm với mức tiêu thụ điện năng thấp và gia tăng nhiệt độ thấp.
Không có mất điện trong quá trình sử dụng: cung cấp đáng tin cậy giao cấp điện và hệ thống phân phối điện hợp lý dẫn đến hoạt động ổn định và an toàn.
Bảo trì an toàn: Nó hỗ trợ trao đổi nóng, đó là an toàn hơn và thuận tiện cho nhân viên bảo trì.

P4 và P4.8 được thiết kế để sử dụng cho thuê sân khấu ngoài trời HD.   Trong đó có siêu mỏng, siêu nhẹ, nhanh chóng lắp ráp, màu sắc đồng đều, tốt nhất quán tính năng chính, đơn vị lắp đặt tủ trong chỉ cần một phút, hộp mỏng và nhẹ, nặng chỉ 10 kg, độ dày chỉ 80 mm và độ phẳng lỗi ít hơn 0,2 mm, lên đến 7000CD / M2, hoàn toàn không thấm nước, hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời.

Việc phát hành mới của bốn màn hình LED phản ánh của Newstar mạnh nghiên cứu và phát triển. Với R & D đội duy trì nỗ lực, Newstar sẽ cung cấp cho khách nhiều ngạc nhiên.

Biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!