Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời P10 bên lề đường quốc gia Romania

Quốc gia bên lề đường P10 quảng cáo ngoài trời màn hình LED tại Rumani

Newstar cài đặt màn hình hiển thị quảng cáo LED P10 ngoài trời tại Rumani mới. Với cài đặt cố định, tiêu chuẩn chống thấm nước nội, sở hữu 7000CD/m2 brightness, cung cấp cho tỷ lệ cao làm mới con người thực tế trực quan thưởng thức.


Màn hình được cài đặt bên cạnh quốc lộ, đó là ước tính lưu lượng xe đi qua trong vùng khả năng hiển thị của màn hình LED quảng cáo ngoài trời Hiển thị số tiền đến 15.000 mỗi tuần. Đó là thực sự rất tốt vị trí quảng cáo ấn tượng.

Khách hàng mua màn hình LED từ các công ty trước khi, nhưng màn hình luôn luôn có vấn đề và các nhà máy đã không cung cấp cho bất kỳ sau khi bán hàng hỗ trợ, do đó, khách hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp mới bắt đầu, khách hàng so với các cặp vợ chồng của nhà cung cấp màn hình led từ chất lượng, Thái độ trước, trên và sau bán hàng và chi tiết về chế biến, cuối cùng, P10mm hồ led Hiển thị đã được cài đặt bởi Newstar.

Sau khi cài đặt hoàn tất, khách hàng là rất hài lòng với màn hình LED và dịch vụ của chúng tôi "tôi muốn rất trung thực với bạn, và để gửi cho bạn các chúc mừng tất cả về chất lượng và công việc chuyên nghiệp. Tôi rất vui khi có cơ hội để làm việc với bạn, bởi vì cùng với chất lượng của công ty tôi đã thực sự thay đổi để chuẩn bị dự án chuyên nghiệp".

Cảm ơn cho tất cả khách đánh giá đúng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu thông tin, hãy cho chúng tôi yêu cầu của bạn, Newstar sẽ cung cấp các giải pháp tốt nhất và cho phép bạn thưởng thức các ngành nghề.