Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thông minh đa loạt P6 P8 P10 mới đưa ra phù hợp với đa chức năng hồ & hồ, cài đặt thuê & cố định, tân & phía sau bảo trì

Loạt đa thông minh là mạnh mẽ nhất nhìn chằm chằm dòng sản phẩm mà Newstar ra mắt vào thị trường đèn LED hiển thị trong năm 2015. Bây giờ gia đình thông minh series này đã phát triển P6.67mm, P8mm, P10mm có sẵn cho các ứng dụng và sẽ tiếp tục phát triển thêm.

Nó kết hợp và tích hợp hầu như tất cả các ưu điểm và chức năng của các mô hình hiện tại cho thuê toàn bộ và cố định LED hiển thị cung cấp thị trường mà khách hàng có thể cần và các mối quan tâm. Các tính năng được thiết kế đặc biệt cho sử dụng ngoài trời nhưng cũng phù hợp cho sử dụng trong nhà trong khi đó. Điều đó làm cho nó thông minh và có thể được sử dụng để thiết lập màn hình hiển thị LED trong mọi điều kiện.

* Hai cách bảo trì trước & sau

--Hỗ trợ cả hai bảo trì trước và thường xuyên phía sau bảo trì theo cách truyền thống đồng thời đảm bảo khách hàng hiệu quả và nhanh chóng phản ứng với bất cứ điều gì dịp và môi trường màn hình LED đang được cài đặt. Khách donnot cần phải lo lắng về không gian bảo trì vấn đề cũng như người đàn ông quyền lực đã lưu.

* Tính năng thông minh đa được thiết kế phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời LED hiển thị các ứng dụng:

--Sân pixel đa: P6.67mm, P8mm, P10mm
--IP65 bảo vệ đánh giá
--Cao độ sáng: 5500 7000cd/m2 hoặc trên

* Phù hợp với cho thuê hoặc cố định cài đặt

--Nhà ở nội thông minh và nhỏ gọn và tính năng bảo trì 2 chiều được thiết kế làm cho nội các phù hợp cho cả treo di động hoặc cố định giai đoạn thuê cài đặt, và cố định bảng quảng cáo cài đặt

* Ánh sáng trọng lượng 7kg xách tay bằng nhôm nội 640 * 640 * 90 mm

--Siêu mỏng và nhẹ thiết kế làm cho màn hình hiển thị LED dễ dàng và thuận tiện để treo lên hoặc thiết lập

* Nhanh chóng rời module dễ dàng để duy trì hoặc tháo rời:
--chỉ có 2 vít trên mỗi mô-đun làm cho nó rất nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng để loại bỏ các mô-đun trên trang web.

* Cao độ chính xác: Precision < 0.05mm