Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Dẫn Video tường cho quảng cáo hoặc sự kiện thể thao

Nếu bạn đã bao giờ mạo hiểm ra có một số vui vẻ tại một số khác nhau câu lạc bộ mà bạn có thể nhìn thấy trong thành phố của bạn, bạn sẽ có thể nhìn thấy một đèn LED video tường với trông tuyệt đẹp và khu vực màn hình lớn quảng cáo nội dung của nó. Điều này là do một chuỗi daisy Hiển thị màn hình LCD khác nhau đồng thời làm việc cùng nhau để tạo ra một hình ảnh. Khái niệm này có khả năng được thực hiện trước khi, nhưng nó đã với việc sử dụng những gì được gọi là màn hình CRT đã được cồng kềnh và có một ống chiếu hình ảnh từ một thời điểm khác trong màn hình chính nó.

Cài đặt các đèn LED video tường có thể một chút khôn lanh và sẽ cần phải được thực hiện bởi một chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng loại cụ thể thiết lập được cài đặt cách chính xác nên sẽ cung cấp cho nó tuổi thọ mà bạn muốn và sẽ có các hoạt động hoàn hảo sau khi cài đặt. Khi một trong các đơn vị này được cài đặt tại câu lạc bộ hoặc các ứng dụng của bạn lựa chọn mà họ sử dụng phần mềm cụ thể chi tiết người dùng đó sẽ hoặc tải lên máy tính cho bạn có một ổ đĩa có sẵn cho cài đặt trực tiếp vào máy tính của bạn. Bất kỳ chương trình máy tính nào bạn đang xem xét việc đang sử dụng cho bất kỳ một ứng dụng kinh doanh của bạn nên là người dùng thân thiện và cho phép bạn dễ dàng cấu hình đặc biệt của riêng bạn. Cài đặt phần mềm cho các kịch bản khác nhau như tình huống thời gian hoặc một quảng cáo cụ thể hoặc âm nhạc mà bạn cảm thấy có thể được chạy qua của LED video tường là dễ dàng và thuận tiện để làm.

Thông thường phần mềm này sẽ chạy trên bất kỳ loại của Windows dựa trên máy tính nhưng cũng có các ứng dụng cho hệ điều hành Linux và Unix. Một điều cần nhớ khi lựa chọn một đèn LED video tường là bạn nào muốn có màn hình hiển thị tốt nhất có thể và nếu công ty bạn đang đối phó với cung cấp nâng cấp ở khu vực đó thì đó là một cái gì đó mà bạn nên xem xét. Nhiều doanh nghiệp ngày nay đang tiếp tục với việc sử dụng một đèn LED video tường không chỉ nhằm mục đích hiển thị, nhưng cho mục đích quảng cáo cũng.

Các loại khác nhau của các quảng cáo được thực hiện tại khu vực cho phép thời gian có thể nhắm mục tiêu khu vực để cung cấp cho họ một cái nhìn tốt hơn tại một số các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã cung cấp. Điều này là đặc biệt hữu ích khi các tập đoàn lớn có phòng chờ lớn hoặc vận mà cá nhân, cả hai nhân viên và khách hàng, đi qua mỗi ngày. Bằng cách sử dụng một số thông tin mà bạn đã được đưa ra ở đây có thể giúp bạn ra quyết định của bạn vào loại LED video tường để diễn ra màn hình CRT cũ, bên phải.