Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Màn hình LED ứng dụng Municipal

Nó được sử dụng rộng rãi trên quyền lực lập kế hoạch, lịch trình vận chuyển, Space giám sát, giám sát an ninh và kiểm soát lĩnh vực vv. Màn hình độ phân giải cao được sử dụng trên lập hệ thống là chủ yếu là khuếch đại giám sát thông tin hình ảnh, nhận ra mục tiêu về thời gian theo dõi và lập. Nhiều ga Hiển thị dải bộ đôi màu sắc màn hình hiển thị thông tin vé và trong và ngoài thông tin kênh, cũng là một cách để hiển thị thông tin dispatch.

Đầy màu sắc màn hình hiển thị LED tường là công nghệ màn hình LED vào các lĩnh vực của hồ trang trí ánh sáng, sản phẩm mới, mà nguyên tắc làm việc hướng và kiểm soát bởi hai phần, với đèn LED nhỏ như là một phát ra ánh sáng LED hiển thị đơn vị hình vuông, vuông LED Đèn qua nhiều yếu tố điểm ảnh theo một số sự hình thành của một ma trận của màn hình LED, biển quảng cáo LED quảng cáo , cộng với bộ điều khiển video và máy tính kết nối, tạo thành. Màn hình LED là một loại năng lượng vào ánh sáng để bán dẫn, các lợi ích của việc sử dụng LED hiển thị như là:

a. hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng nhỏ.

b. chất lượng ánh sáng là tốt, bởi vì không có không có quang phổ tia cực tím và hồng ngoại, có không có nhiệt, bức xạ không, ánh sáng của LED hiển thị nguồn ánh sáng màu xanh lá cây thường.

c. cuộc sống lâu dài, thông lượng chiếu sáng phân rã đến 50% của cuộc sống trên danh nghĩa của 10 triệu giờ.

mất an toàn. Đĩa đơn của điện áp giữa khoảng 1.5V ~ 5V, 20mA hoạt động hiện tại về.

e. màu xanh lá cây. Tái chế chất thải, không ô nhiễm; không giống như đèn huỳnh quang có chứa thành phần thủy ngân.

f. điều khiển linh hoạt, hiện tại có thể điều chỉnh bằng cách điều chỉnh ánh sáng, sự kết hợp của màu sắc khác nhau ánh sáng màu, với thời gian điều khiển mạch để đạt được một loạt các biến đổi năng động.

Lợi thế làm cho màn hình LED được coi là để là một ánh sáng màu xanh lá cây lý tưởng, đã ngày càng thành công trong ánh sáng và hiển thị các ứng dụng trong lĩnh vực kỹ thuật. Khả năng hiệu suất LED hiển thị màu sắc, ánh sáng kiểm soát, bảo vệ môi trường và năng lượng tiết kiệm các khu vực, hơn so với truyền thống neon đèn chiếu sáng, sáng chói, bóng đèn halogen và các lợi thế rõ ràng. Màn hình LED pixel có thể được kết hợp để tạo thành một động bao giờ thay đổi hiệu ứng thị giác.