Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Làm thế nào ảnh hưởng đến LED hiển thị chất lượng?

Làm thế nào ảnh hưởng đến LED hiển thị chất lượng?

Cho một đầy màu sắc LED hiển thị, dẫn là thành phần quan trọng nhất của nó, chất lượng của nó đóng một vai trò rất quan trọng các màn hình LED. Sử dụng màn hình LED lớn số LED cho mỗi mét vuông, LED trực tiếp xác định hiệu suất, độ bão hòa màu sắc và độ sắc nét của màn hình LED đầy màu sắc.

1) độ sáng màn hình LED đầy màu sắc
Đèn LED sáng xác định đầy đủ màu sắc LED độ sáng màn hình, sử dụng chiều cao, độ sáng đèn LED là cao hơn. Ngoài ra, đèn LED có góc độ khác nhau trong cùng một kích cỡ chip, góc nhìn nhỏ hơn, độ sáng cao, nhưng góc nhìn của màn hình thường là độ 100-110 độ, để đảm bảo LED màn hình đủ góc.

2) thất bại tỷ lệ màn hình LED
Màn hình LED được sáng tác bởi hàng ngàn hoặc thậm chí hàng trăm ngàn linh kiện LED màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh. Thông thường, tỷ lệ thất bại là ít hơn 1/10.000 sau 72 giờ lão hóa thử nghiệm.

3) sự suy giảm ánh sáng của LED hiển thị
LED độ sáng sẽ phân rã dần cùng với sử dụng lâu, suy giảm liên quan với LED chip, vật liệu phụ trợ, công nghệ bao bì và vân vân. Nói chung, sau 1000 giờ lão hóa trên 20 mA ở nhiệt độ bình thường, sự suy giảm đèn LED màu đỏ nên là ít hơn 7%, màu xanh và màu xanh LED phân rã nên là ít hơn 10%. Sự thống nhất phân rã ánh sáng RGB có ảnh hưởng lớn đến cân bằng trắng trong tương lai, do đó ảnh hưởng đến độ trung thực màn hình hiển thị.

4) LED hiển thị khả năng chống tĩnh điện
Từ LED là thiết bị bán dẫn, nó là nhạy cảm với tĩnh điện, có thể dễ dàng thất bại bởi tĩnh, do đó, khả năng chống tĩnh điện là rất cần thiết cho tuổi thọ của LED hiển thị. Thông thường, đèn LED chống tĩnh điện áp thử nghiệm nên không có nhiều hơn 2000V.