Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tương lai của thị trường đầy màu sắc màn hình LED ngoài trời không thấm nước

Màu sắc tương lai của toàn thị trường màn hình LED ngoài trời không thấm nước


Quảng cáo ngoài trời có một lịch sử rất dài trong sự phát triển của thành phố cùng một lúc đã có thành phố bổ sung cho nhau, và quảng cáo ngoài trời có giá trị không thể thay thế. Màn hình LED từ phát triển kể từ khi chỉ là một vài năm, nó chiếm một nửa số hồ thị trường, thị phần lên đến 60%. Ngày nay, việc sử dụng màn hình hiển thị ở ngoài trời đã trở thành xu hướng trong tương lai.


Sự đồng thuận từ các ngành công nghiệp truyền thông: quảng cáo ngoài trời truyền thống, chẳng hạn như hộp lớn, ánh sáng, đơn cột, khoảng cách nhìn thấy được giới hạn, đơn màn hình, ngoài trời dường như đã không thể đáp ứng đầy đủ ngày hôm nay của thị trường nhu cầu. Đi kèm với các ứng dụng công nghệ mới, mới nổi lên hình thức hồ quảng cáo, phương tiện truyền thông màn hình LED ngoài trời nên kịp thời.

Đầy màu sắc đã lãnh đạo phát triển toàn cầu Hiển thị nhanh chóng của một loại mới của phương tiện Hiển thị trong thập niên 1990, nó kết hợp tiết kiệm năng lượng công nghệ cao, hiện đại, bảo vệ môi trường, hình ảnh đầy màu sắc, năng động và văn bản có thể được hiển thị, tầm nhìn rộng loạt các lợi thế. Hồ LED màn hình quảng cáo màn hình lớn, hiệu ứng hình ảnh gây sốc, hoàn toàn thu hút sự chú ý của khán giả, là sự kết hợp của các phương tiện truyền thông mới và công nghệ cao.

Màn hình LED truyền thông cùng một lúc có hiệu quả đạt được cao quảng cáo tính năng, đặt trong các hình thức so sánh với truyền hình, báo chí và các phương tiện khác, giá là tương đối thấp. Những giá trị độc đáo LED hiển thị ngoài trời phương tiện truyền thông tự nhiên trở thành darlings mới của truyền thông. CBD core diện tích quảng trường thời đại ở New York và Tokyo, Nhật bản Ginza hàng sau khi hàng của LED màn hình không chỉ quảng cáo chức năng tiếp thị, cũng là một biểu tượng trạng thái của các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới-thống trị công ty trong ngành công nghiệp để có thể phát sóng quảng cáo trong phát sóng quảng cáo công ty cho phép mọi người cảm nhận thương hiệu của mình trên thế giới.

Không giống như các phương tiện truyền thông ngoài trời truyền thống, đèn LED hiển thị không chỉ đơn giản hồ phương tiện truyền thông, cùng một thời gian cả hai các tính năng và lợi ích của truyền hình và các phương tiện khác. Tuy nhiên, màn hình LED không chỉ là một phần mở rộng của các phương tiện truyền thông đơn giản hồ và phương tiện truyền thông truyền hình, có một không gian sáng tạo lớn hơn và một không gian ba chiều rộng lớn hơn của sự tương tác và giao tiếp với người tiêu dùng thời gian và không gian, để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của sự lây lan đại kỹ thuật số khái niệm là một hình thức độc đáo của màn hình.

Còn sống sót ở ngoài trời LED hiển thị một số lỗi kỹ thuật, nhưng không không ảnh hưởng đến màn hình LED có một không gian rộng thị trường với sự phát triển không giới hạn.

---Xuất phát từ Newstar tiếp thị (7 tháng 12 năm 2015)