Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sự phát triển của ngành công nghiệp Trung Quốc LED hiển thị

Sự phát triển của ngành công nghiệp Trung Quốc LED hiển thị
Tháng bảy 13, 2015

Sau khi trải qua sự mở rộng nhanh chóng trong năm 2012 công nghệ màn hình LED đã đi qua một giai đoạn hội nhập. Hầu hết các công ty có kinh nghiệm một thời gian thấp tổng lợi nhuận, doanh thu tăng chậm và hỗn loạn cạnh tranh trong ngành công nghiệp. Trên thị trường nói chung tin rằng công nghệ màn hình LED có không có những rào cản đối thủ cạnh tranh, homogenization nghiêm trọng và đầu tư thấp giá. Tuy nhiên, sau khi thăm dò sâu của các dây chuyền công nghiệp, chúng tôi phát hiện ra rằng lợi ích của việc xuất khẩu theo định hướng đèn LED đến từ của họ vượt trội trong chi phí, công nghệ phát triển ngang, và không gian mở rộng thị trường các quốc gia khác. Với tốc độ tăng trưởng tiếp tục một xu hướng tích cực cho tương lai, các nhà đầu tư nên chú thích hợp cho các chi nhánh sẽ được hưởng lợi từ các doanh nghiệp xuất khẩu nhanh chóng mở rộng.

Chi phí vượt trội cho các thiết bị màn hình hiển thị LED

Nhìn công nghệ màn hình LED, các doanh nghiệp Trung Quốc có một ưu thế rõ ràng ở mức giá so với các quốc gia khác. Hiện nay bán giá cho Trung Quốc LED hiển thị là 35% - 50% của cùng một sản phẩm ở các nước khác. Ngay cả với một mức giá bán thấp hơn, Trung Quốc là vẫn có thể duy trì một lợi nhuận tổng tốt hơn. Lý do chính của việc này do nguồn tài nguyên ở Trung Quốc là rẻ hơn và giá trị của họ bổ sung chính sách hoàn lại tiền thuế (VAT). Hai khía cạnh cho phép hiển thị các chi phí của LED Trung Quốc là khoảng 35% thấp hơn so với các nước khác, tăng khả năng cạnh tranh của Trung Quốc trên thị trường.

Cùng lúc đó, sử dụng hệ thống chiếu sáng SX địa phương cũng hiển nhiên đã giảm chi phí. Nhìn vào thành phần chi phí của Trung Quốc địa phương LED hiển thị, phần lớn là trong LED chiếu sáng mà đạt khoảng 39%. Phần lớn các công ty địa phương Trung Quốc bày hoặc sử dụng địa phương LED chiếu sáng hoặc ánh sáng LED đóng gói tại địa phương. Các công ty ở các nước khác sử dụng ánh sáng từ các nhà sản xuất quốc tế (Nichia, Kortec). Dữ liệu cho thấy rằng giá của Trung Quốc đèn là 1/3 của các nhà sản xuất quốc tế. Nếu giả định rằng tất cả các chi phí bên ngoài của Trung Quốc là như nhau, và chỉ vì sự khác biệt giá đèn chiếu sáng bên ngoài của Trung Quốc, chi phí của các hiển thị địa phương của Trung Quốc là 44% thấp hơn so với nhà sản xuất quốc tế khác.

Ngoài ra, lương các quốc gia khác là bảy lần của người lao động Trung Quốc. Nếu chi phí vẫn như nhau, ví dụ, lao động chi phí, sau đó toàn bộ chi phí cho Trung Quốc Hiển thị sẽ thấp hơn 17%. Các sản phẩm như tủ trống rỗng khung thép, PCB, và những người khác có một sự khác biệt lớn giá giữa Trung Quốc và các nước khác. Trên đó, thêm chi phí thiết kế, chi phí của các sản phẩm địa phương của Trung Quốc là 30% - 50% của các nước khác. Xuất khẩu màn hình LED Trung Quốc thưởng thức một tỷ lệ hoàn lại tiền thuế GTGT 17%. Chính phủ được dự đoán để hỗ trợ giảm thêm chi phí.

Thị trường Trung Quốc kinh nghiệm hạn chế trong khi mở rộng thị trường các quốc gia khác

Sau khi sự gia tăng bùng nổ công nghệ màn hình LED trong năm 2010, toàn bộ ngành công nghiệp có kinh nghiệm một thả lớn. Nhìn vào dữ liệu từ các ngành công nghiệp khác, nó đã rõ ràng rằng mặc dù các ngành công nghiệp toàn bộ chậm lại, tình hình xuất khẩu là rõ ràng tốt trên thị trường trong nước. Tất cả các công ty có sự gia tăng doanh thu bán hàng của khoảng 30%. Trong giai đoạn này, doanh thu cho hầu hết các doanh nghiệp địa phương Trung Quốc vẫn giữa-10% và 10%.

Hiện nay mức độ của công nghệ cho ngành công nghiệp bên ngoài Trung Quốc đã được tương đương. Từ quan điểm của thiết bị đầu cuối khách hàng và sử dụng hạ lưu, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc, bao gồm cả công ty TNHH Newstar quang ltd, chúng tôi có rất nhiều các hiệu quả khả quan trong thực hiện các dự án quy mô lớn từ Trung tâm triển lãm lớn đến các trung tâm thể thao, thậm chí đến Sân vận động quốc gia Bắc Kinh và Trung tâm hội chợ triển lãm Thượng Hải. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách giữa các địa phương Trung Quốc LED hiển thị và hiển thị của nhà sản xuất quốc tế, bên cạnh ultra cao sản phẩm cuối cùng, Hiển thị sử dụng đèn LED Trung Quốc vẫn sẽ tiếp cận với nhu cầu.

Trong tương lai, mặc dù công ty đèn LED Trung Quốc địa phương vẫn còn phụ thuộc vào sản phẩm với một hiệu suất cao hơn chi phí, doanh nghiệp xuất khẩu sẽ vẫn tiếp tục phát triển nhanh chóng. Địa phương công ty Trung Quốc niêm yết là hy vọng để có được một khu vực lớn hơn cho sự phát triển. Nhà đầu tư nên chú ý đến các chi nhánh sẽ hưởng lợi từ các doanh nghiệp xuất khẩu nhanh chóng mở rộng.