Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Bảo trì hàng ngày của màn hình LED ngoài trời

Hồ LED hiển thị bảo trì hàng ngày sẽ biết những vấn đề cần chú ý

Trong quá trình sử dụng, gây hại cho màn hình led ngoài trời một loạt các lý do, cần phải được chống thấm nước, dustproof, tản nhiệt, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, sét, động vật nhỏ và làm thường xuyên bảo trì và sửa chữa.

1. màn hình bề mặt sạch sẽ

Màn hình hiển thị LED sau thời gian dài sử dụng để làm sạch bề mặt cơ thể màn hình sự tích tụ của bụi và các tạp chất. Lần đầu tiên mua của chất điện phân, độ tinh khiết cao chưng cất nước, chất lỏng chống tĩnh điện, vv, sẽ là một chút phun làm sạch chất lỏng trên một miếng vải sạch, rồi lau nhẹ nhàng dọc theo cùng một hướng, và trước khi làm sạch, cần phải đặt dây nguồn. Cuối cùng, việc sử dụng chân không hút ẩm ướt nước và nước hiệu sau khi rửa.

2. các bộ màn hình led ngoài trời

Màn hình led lớn thuộc về thiết bị tiêu thụ điện cao, nhờ dừng và chạy cho nhiều lần, bao gồm cả thiết bị đầu cuối của một phần nguồn cung cấp điện do nóng và lạnh có thể gây ra looseness, nghiêm trọng khi nhiệt độ bốc cháy của thành phần nhựa. Độ ẩm xói mòn có thể dẫn đến liên hệ người nghèo, vì vậy bạn phải thường xuyên kiểm tra mức độ phù hợp của bộ thiết bị space. Các ốc vít, thời gian và quyền nên buộc thậm chí, để đảm bảo vững chắc và hiệu quả.

3. sửa chữa màn hình led ngoài trời

Có 100000 giờ trong lý thuyết của cuộc sống led Hiển thị, nhưng trong thực tế, một màn hình màn hình sau khi một chạy khoảng 5000 ~ 10000 giờ sẽ ngang nhau trở nên tồi tệ, bắt đầu trồng hoa, giá trị thương mại giảm, vào thời điểm này điểm bằng điểm sửa chữa.

4. một kiểm tra trực quan của màn hình led ngoài trời

Từ sự xuất hiện của các thiết bị hiển thị cho một hình ảnh hoặc quan sát, kiểm tra. Bao gồm các bề mặt thiết bị mà không thiệt hại vi mạch cáp truyền thông phân phối là bình thường. Kết cấu thép để kiểm tra màn hình ngoài trời bề mặt sơn và chất tẩy rửa. Đồng thời cũng muốn hiển thị trên một thiết bị bảo vệ nhiệt sét thường xuyên bảo trì. Cho thêm led Hiển thị công nghệ xin đất trên: www.newstar-led.com