Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Màn hình LED Trung Quốc đi sống ở Brazil World Cup 2014

Năm 2014 Cúp bóng đá thế giới Brazil, mà chính thức khởi công ngày 13 tháng 6 năm 2014 tại São Paulo vào đỉnh cao. Trò chơi của năm nay đã thực hiện một lần lượt thú vị, kể từ cuối cùng nhà vô địch World Cup Tây Ban Nha đã được loại ra khỏi các trò chơi. Sáu mươi năm đã trôi qua kể từ khi bóng đá quốc gia Brasil tổ chức các sự kiện thể thao toàn cầu. Mặc dù, đội bóng đá Trung Quốc đã bị loại khỏi World Cup năm nay, màn hình LED Trung Quốc thực hiện thành công đã giành được "chỗ ngồi hàng phía trước" để sự kiện thể thao hàng đầu thế giới.

Brazil World Cup mang đến màn hình LED Trung Quốc đi ra ngoài một bước mới, sự kiện thể thao này sớm cho phép mọi người thừa nhận "Trung Quốc thực hiện". Màn hình LED Trung Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới bây giờ, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi bộ trên đường phố của Brazil, những người đam mê luôn luôn có thể nhận ra bạn và nói: "Hi, bạn có từ Trung Quốc, nào bạn muốn chụp ảnh với tôi?" và thời điểm đó, một cảm giác mang tên niềm tự hào phát ra một cách tự nhiên từ trái tim sâu sắc của bạn.


Tuy nhiên thị trường chứng khoán Trung Quốc luôn luôn bị những "lời nguyền Cúp thế giới," nơi mà thị trường chứng khoán có xu hướng giảm. Thường ngày của một sự kiện thể thao phổ biến, các cổ phiếu thương mại giảm khối lượng, và giá chứng khoán có xu hướng giảm khoảng 60 phần trăm, nhưng một ngày sau khi các sự kiện thể thao các cổ phần thương mại và giá cả sẽ phục hồi, nói QF chứng khoán phân tích Qinsheng Shi.

Dữ liệu của đèn LED gần đây cho thấy quy mô xuất khẩu Hiển thị LED Trung Quốc có thể có một xu hướng tăng liên tục, Hiển thị LED Trung Quốc đang đi du lịch xung quanh và ánh sáng lên trên thế giới!