Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Camera quan sát sẽ sử dụng Studio mới với màn hình LED HD

Các doanh nghiệp nổi tiếng người Mỹ tạp chí "Fast Company" mới phỏng vấn thiết kế studio Jim Fenhagen, như là một chuyên gia thiết kế studio nổi tiếng người Mỹ, ông đã tham gia thiết kế nội thất của các báo cáo COLBERT, THE Hiển thị hàng ngày, MARTHA STEWART và các chương trình nổi tiếng khác. Gần đây, ông đã thiết kế phòng thu mới của CCTV (truyền hình Trung ương Trung Quốc), studio này sẽ được vận hành mùa xuân năm 2014, có thể được áp dụng trước hết cho tin tức buổi tối CCTV ở hướng 9 h.

Theo Jim Fenhagen tiết lộ rằng hãng phim mới này sẽ áp dụng công nghệ LED mới nhất, ultra-cao-resolution, nó học được rằng màn hình là sân pixel chỉ 2,9 mm, trong khi trước đây, việc giải quyết điểm ảnh cao nhất là 4 mm, trở thành điểm nhấn lớn nhất của toàn bộ phòng thu, cũng có nghĩa là phòng thu CCTV LED hiển thị sẽ tiếp cận với một rõ ràng chưa từng có.

Jim Fenhagen nói rằng mặc dù đắt tiền, công nghệ phòng thu tin tức Hoa Kỳ đã không chưa đạt đến cấp độ này, CCTV studio sẽ là của Mỹ trong tương lai thiết kế hướng.

Ngoài ra, hãng cũng sẽ là một nửa đã mở văn phòng, khi xem CCTV news, khán giả có thể nhìn thấy tin tức mà có thể chứa 75 người bằng cách thông qua các bức tường kính.


Dự án mới nhất John Amos Comenius Optronics Ba Lan của Warsaw

Với 7 năm liên tục nỗ lực, footstep Newstar LED Display đi qua trái đất, như đối tác màn hình LED đáng tin cậy nhất, chúng tôi luôn luôn tuân theo triết lý tiếp thị khách hàng đó là Thiên Chúa, cung cấp cho họ sự hài lòng 100% dịch vụ.

Mới Newstar đã cung cấp một giải pháp màn hình LED cho các khách hàng ở Ba Lan, sáng shoppe thẩm Mỹ, và làm cho các cửa hàng đầy màu sắc hơn và quyến rũ, ở đây chúng ta hãy đi và xem màn hình LED hấp dẫn của Newstar.

Hồ P4 LED hiển thị cho các trung tâm mua sắm ở Ba Lan, Warsaw
Sân pixel: P4
Kích thước module: 128mm * 128mm
Mỗi kích thước màn hình: W1.152m * H2.944m (9pcs chiều rộng, chiều cao-23pcs)
Tổng số: 4 màn hình

Ngoài ra, các kỹ sư đã đi Ba Lan cho cài đặt trang web, giúp đỡ để cài đặt và khắc phục các màn hình, cũng như các vấn đề công nghệ khác, màn hình đã hoàn thành thực hiện tốt, khung được thực sự rõ ràng và tươi sáng màu, đó là độ nét cao khi đóng hình ảnh, video và khách hàng của chúng tôi là rất hài lòng về màn hình và cho chúng tôi.