Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Là màu xanh lá cây với đèn LED hiển thị

Sử dụng đèn LED biển báo là một cách tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện đại để mở rộng chính sách môi trường của họ. Công nghệ LED là vượt trội so với truyền thống hộp đèn biển báo theo cách gần như tất cả, và nó là màu xanh lá cây để khởi động.

Chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích xanh của LED hiển thị!

Hạ thấp chi phí năng lượng: array LED truyền thống sử dụng khoảng 1/10 quyền lực càng nhiều như một bóng đèn sợi đốt so sánh, và đáng kể ít hơn huỳnh quang hoặc đèn neon là tốt. Dấu hiệu LED là cực kỳ hiệu quả, với hầu như không có năng lượng bị lãng phí như vượt quá nhiệt.

Còn thời: trung bình LED có một tuổi thọ ước tính khoảng 35.000 tới 50.000 giờ, và đó là chỉ làm thế nào lâu cho ánh sáng của một LED mờ dần tới 70% của cường độ ban đầu của nó. Thời cho LED hiển thị được đánh giá cao cho 100.000 giờ, giúp cho họ một cuộc sống lâu hơn đáng kể so với tương đương với biển báo.

Dễ dàng dọn dẹp: không giống như bóng đèn dựa trên khí, có là không có rủi ro của hóa chất nguy hiểm rò rỉ ra khỏi chúng vào môi trường, họ đang vô cùng khó khăn để phá vỡ thành mảnh sắc nét và không có cũng không có chất độc hại sử dụng trong xây dựng của họ. Yếu tố LED thậm chí có thể tái chế!

Khả năng hiển thị tốt hơn: nếu bạn đang lo lắng rằng đó là một sự cân bằng chất lượng cho các chi phí năng lượng thấp và xây dựng đơn giản, không có. LED hiển thị có tầm nhìn tốt hơn trên đầu trang của tất cả mọi thứ khác.

Chính phủ tài trợ có sẵn: tùy thuộc vào nhà nước và lĩnh vực kinh doanh của bạn, bạn có thể đủ điều kiện cho chính phủ trợ cấp hoặc khoản tín dụng cacbon có nghĩa là để khuyến khích các bạn áp dụng công nghệ xanh. Điều tra này! Nếu bạn đủ điều kiện, nó sẽ giảm chi phí của bạn hơn nữa.

Bảo trì dễ dàng hơn: khi một dấu hiệu LED được cài đặt, nó sẽ cần rất ít bảo trì. Thậm chí nếu một vài cá nhân LED đèn đi ra ngoài bất ngờ, nó hầu như không ảnh hưởng đến năng lực tổng thể nhẹ vì mỗi màn hình sử dụng hàng trăm hoặc hàng ngàn đèn LED. Dấu hiệu LED có thể được Cập Nhật từ xa là tốt, giảm chi phí khí và nguồn nhân lực.

Tất cả điều này cho biết thêm lên đến một kết luận: ngay cả khi bạn đang thưởng thức các lợi ích của sáng hơn, tốt hơn các biển báo, bạn sẽ đẩy nhanh ROI đầu tư Hiển thị của bạn! Nếu bạn muốn khám phá này tiếp tục, hãy kiểm tra các ứng dụng web tương tác này cho thấy chỉ cần bao nhiêu tiền bạn có thể tiết kiệm bằng cách đi màu xanh lá cây với đèn LED hiển thị.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi khác về lợi ích của LED kỹ thuật số signage, hoặc chỉ muốn xem chi tiết về cách đi màu xanh lá cây với đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các thông tin mà bạn cần.