Trang chủ > Giải pháp > Điện thoại di động màn hình LED


Giải pháp điện thoại di động màn hình LED

Như chúng ta đã biết, điện thoại di động màn hình hiển thị led đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, thu hút sự chú ý nhiều hơn so với những người của bất kỳ loại nào khác. Như là giải pháp hiệu quả nhất, nó giúp bạn đảm bảo rằng bạn sở hữu khán giả rộng nhất, thích hợp nhất cho sự kiện hoặc chiến dịch của bạn.

Bằng cách sử dụng một màn hình điện thoại di động đã dẫn video màn hình, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn không thể đáp ứng mọi người tham gia sự kiện quan tâm, hoặc tin nhắn quảng cáo của bạn sẽ bị mất ở vị trí tối tăm. LED hiển thị điện thoại di động sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp hiệu quả, kinh tế, lợi nhuận của việc tham gia sự kiện của bạn với những người quan tâm.

Tính năng và lợi thế của movable LED hiển thị

● Với đôi đồng nghệ, các hệ thống có thể được ổn định hơn, hơn dẫn điện và ổn định hơn trong tham số viễn thông và tăng cường các shockproof.
● Các mặt nạ của các sản phẩm tích hợp với các mô-đun đồng đều và không có bóng tối và lão hóa cực tím, màu sắc của mặt nạ thậm chí có thể chịu được 20, 000pa áp lực tức thời.
● để bảo vệ màn hình led, chúng tôi cung cấp các thiết kế shock-proof nội các, mà sẽ bảo đảm hoạt động an toàn lâu dài của hệ thống.

Dự án tên: P10 LED hiển thị cho quảng cáo di động
Sản phẩm mô hình: P10 điện thoại di động màn hình LED
Dự án Size:(W) 1,92 x (H) 3,84 m
Ngày cài đặt: 10, tháng năm, 2011

Vị trí cài đặt: Liêu Ninh, Trung QuốcThiết bị hỗ trợ điện thoại di động màn hình LED