màn hình LED sáng tạo

Công ty TNHH một thành viên Optoelectronics Shenzhen Newstar là một chất lượng cao và chuyên nghiệp linh hoạt dẫn Hiển thị, màn hình led linh hoạt, màn hình led cong, cong màn hình, sáng tạo led Hiển thị, màn hình hiển thị led mềm manufactuerer năm China.Welcome bán sỉ linh hoạt led Hiển thị từ chúng tôi. Bạn sẽ nhận được mới nhất và toàn diện linh hoạt dẫn Hiển thị giải pháp bằng cách liên hệ với nhóm dịch vụ của chúng tôi trên đường dây. Linh hoạt led Hiển thị được sử dụng rộng rãi tại bảo tàng, Bar, sự kiện triển lãm như một cửa sổ cho hiển thị cũng có thể trang trí nghệ thuật.

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên Optoelectronics Shenzhen Newstar đang dẫn đầu các hiển thị dẫn linh hoạt, màn hình led cong, màn hình hiển thị led sáng tạo nhà sản xuất, nhà cung cấp với màn hình hiển thị led chuyên nghiệp nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn luôn dành riêng để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp Hiển thị linh hoạt led, màn hình hiển thị led sáng tạo ứng dụng cho các khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đến wholesales Hiển thị led linh hoạt từ chúng tôi.

Tại sao chúng ta cần linh hoạt led Hiển thị (hoặc cong led Hiển thị)?

Nhu cầu nghệ thuật và trang trí

Ngày nay, nhiều kiến trúc sư muốn để làm cho các tòa nhà trông hấp dẫn hơn và độc đáo, vì vậy họ muốn sử dụng linh hoạt dẫn màn hình (cong led Hiển thị) chứ không phải là màn hình phẳng để tốt hơn phù hợp với kiến trúc tòa nhà của họ. Công ty TNHH một thành viên Optoelectronics Shenzhen Newstar đã phát triển một mô-đun "Linh hoạt" cách mạng có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ hình dạng tường, trong khi bảo quản tất cả các thuộc tính của một màn hình Led thông thường.

Linh hoạt mô-đun

     

Bao gồm các mô-đun cao su đã dẫn chúng tôi với neo từ dấu chấm để bạn có thể dính chúng vào bất kỳ bề mặt kim loại và làm cho bất kỳ hình dạng bạn thích. Bạn có thể tạo ra mô hình tuyệt vời và thiết kế, cong, tròn, miễn phí hình dạng. Có sẵn trong 3.mm,4mm. 5mm pitch, đó là lý tưởng để sử dụng trên cho thuê tại các buổi hòa nhạc, TV studios, bối cảnh sân khấu, trang trí và triển lãm.

Tính năng của Hiển thị led linh hoạt:

1. chúng tôi hiển thị linh hoạt được làm bằng chất lượng cao smd LED tích hợp vào một mô-đun cao su đặc biệt, Hiển thị một hình ảnh đẹp và rõ ràng, giống như một màn hình video thường xuyên
2. với tốc độ làm mới hơn 1200Hz, hình ảnh là flicker-Việt, phù hợp cho các ứng dụng chuyên nghiệp.
3. trọng lượng nhẹ và nhỏ trong khối lượng: 20 m2 mềm linh hoạt LED hiển thị có thể được đóng gói trong trường hợp một chuyến bay, tiết kiệm tiền chi phí vận chuyển.
4. cài đặt nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém: phải mất 20 mét vuông chỉ cần nửa giờ, đó là thời gian và lao động tiết kiệm.
5. bức màn hình được làm bằng cao su đặc biệt có thể được bọc để trở thành rainproof, áp dụng trong nhà và ngoài.
6. nó là linh hoạt, làm cho nó phù hợp với tất cả các loại hình dạng bất thường, chẳng hạn như vòng tròn, cột, hình elip, hình tam giác vv.

7. rất cuộc sống lâu dài (trên 10 năm), bảo trì không đáng kể và dễ dàng.

Ứng dụng

Newstar của linh hoạt, màn hình led được sử dụng rộng rãi tại bảo tàng, Bar, triển lãm các sự kiện, Studio truyền hình, Sòng bạc, thiết kế kiến trúc, giai đoạn Hiển thị, Shopping mall, Cometic, bán lẻ cửa hàng vv như là một cửa sổ để hiển thị và nghệ thuật trang trí.

Yêu cầu thông tin