Trang chủ > Liên hệ với chúng tôi > CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tùy chỉnh xây dựng mô-đun LED màn hình và Video tường


Newstar LED cung cấp mới nhất trong công nghệ LED và video sẽ hiển thị. Phạm vi của hàng tồn kho có sẵn cho phép Newstar LED để phục vụ một số lớn nhất và toàn diện nhất cho thấy trên toàn quốc. Nhà sản xuất sự kiện dựa trên Newstar LED để giúp đạt được tầm nhìn của họ bởi vì họ cung cấp một lựa chọn rộng phạm vi của LED, bao gồm cả HD LED công nghệ mới, cùng với dịch vụ đáng tin cậy.

Buổi hòa nhạc ngoài trời

Ban ngày có thể nhìn thấy Video-mang sống tôi-MAG để hỗn hợp với nội dung video nhà tài trợ để giúp tăng doanh thu tài trợ cùng sự kiện của bạn
với giải trí bạn là khán giả. Đầy đủ máy ảnh sản xuất bao bì có sẵn.

Tuỳ chỉnh xây dựng kích thước – thiết kế bất kỳ màn hình kích thước đối tượng của bạn không có vấn đề làm thế nào lớn là sự kiện của bạn.

Thiết lập linh hoạt-Newstar LED màn hình có thể được hung trên một sân khấu mái hoặc giàn độc lập cùng với được mặt đất hỗ trợ trên giàn giáo.
Trọng lượng nhẹ tùy chọn có sẵn mà có thể được gian lận để dàn dựng cũng như điện thoại di động.

HD đã sẵn sàng! -Newstar LED đã chấp nhận công nghệ mới này với thương hiệu mới Epistar và ngôi sao quốc gia hàng tồn kho. Tối đa hóa độ phân giải video của bạn cho dù bạn đang chụp trong SDI hoặc HD.
Thời tiết - mưa hay nắng bạn có thể luôn luôn đếm trên màn hình Newstar LED được giải trí.

Thiết lập thiết kế

Trong nhà/ngoài trời có sẵn sản phẩm-Newstar LED cung cấp cả trong nhà và ngoài trời sản phẩm fromShenzhen nhà máy sản xuất tiên tiến nhất LED hiển thị và màn hình led sản xuất máy tính.

Cũng Newstar LED luôn tận tâm trong việc tìm kiếm giải quyết ngoài trời tốt nhất trong cả nước.
««Nhẹ Options-bây giờ đèn LED có thể làm việc tại bất cứ địa điểm bao gồm khách sạn nhỏ đều tất cả các con đường lên đến một số địa điểm thể thao dễ nhận biết nhất trong cả nước. Newstar LED có thể cung cấp kinh nghiệm cá nhân cho bất kỳ loại địa điểm hạn chế.
Trí tưởng tượng-Let Newstar LED đạt được tầm nhìn của bạn với kho tùy chỉnh màn hình của nó.

Thiết kế hội chợ triển lãm/gian hàng

"Wow" yếu tố-thêm bắt mắt xuất hiện của đèn LED để thiết lập của bạn. Nhiều tùy chọn màn hình LED trong nhà có sẵn cũng như dàn dựng các sản phẩm.
Độ phân giải cao-xem khoảng cách không phải là một vấn đề với các màn hình độ phân giải cao dẫn có sẵn cho thuê và phổ biến ở nhiều người trong số các chương trình lớn nhất trên toàn quốc trong đó có Detroit Auto Show.
"Space là tiền"-Newstar LED cung cấp tùy chọn màn hình LED có thể được xếp lớp hoặc treo trong các cấu trúc để giúp giảm thiểu dấu chân của bạn và vẫn đạt được nhu cầu của bạn.