Trang chủ > Giải pháp > Màn hình LED quảng cáo


Giải pháp màn hình LED quảng cáo

Đối với trong quá khứ 10 năm phát triển, bây giờ led Hiển thị là nổi tiếng cho tất cả. Và bây giờ có rất nhiều Cập Nhật công nghệ màn hình led quảng cáo ngoài trời.

Mô tả:

Phần.1 Hiển thị và Video công nghệ chế biến

1. với hệ thống điều khiển nhạy cảm, nó có thể điều chỉnh độ sáng màn hình tự động theo sự thay đổi ánh sáng trong nhà và ngoài trời, tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí hoạt động của bạn rất nhiều.

2 tốc độ cao làm mới và cao màu xám làm cho hình ảnh trung thực hơn, đáp ứng nhu cầu của hình ảnh chất lượng cao sử dụng thương mại.

3. nội dung quảng cáo có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, cho các khách hàng khác nhau và các quảng cáo khác nhau.

4. với hai chức năng nóng phụ tùng, hai máy tính có thể kiểm soát một màn hình, và khi một trong những máy tính có vấn đề, máy tính khác có thể thay thế tự động để đảm bảo công việc bình thường.

5. với các hệ thống truyền dẫn quang cao hiệu quả, nó có thể giảm tín hiệu chậm trễ gây ra bởi khoảng cách dài truyền dẫn, mà bảo đảm sự thống nhất của Hiển thị.

6. bạn có thể kiểm soát tất cả Hiển thị thông tin của mạng từ xa, và thay đổi thông tin màn hình bằng cách nhấp chuột, để đạt được mạng cụm quảng cáo đô thị và khu vực.

7. nó hỗ trợ mạng điều khiển chức năng, cho phép bạn điều khiển hiển thị một số thành phố ở một nơi để thay đổi các nội dung bất cứ lúc nào.

8. với hệ thống giám sát môi trường, bạn có thể biết hoạt động màn hình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

9. với thẻ đa năng, nó có thể bật và tắt màn hình bằng phần mềm thời gian hoặc thủ công bất kỳ lúc nào, để đạt được các chức năng không cần giám sát.

Một phần. 2 cấu trúc thiết kế

1. bây giờ chúng tôi có thể tùy chỉnh hình dạng tủ và lắp ráp cách tự do, chẳng hạn như cấu trúc đường cong, tân dịch vụ cấu trúc
2. lắp ráp cách có thể được đặt tên như các cấu trúc xây dựng hoặc cài đặt occation

Hệ thống điều khiển màn hình LED quảng cáoThiết bị hỗ trợ hệ thống màn hình LED quảng cáo